Lọc Truyện

Siêu Cấp Phú Nhị Đại - Giang Ninh (full) - truyện tác giả: Thiên Lôi

Chương 47 Cho anh cơ hội lại không biết quý trọng Giang Ninh bình tĩnh giống như đang đi dạo trong vườn nhà mình, trên mặt chẳng thấy có vẻ gì khẩn trương.

Hán bước nhanh vào, Hắc Long lập tức đứng lên! “Người đánh em trai tao tàn phế… là mày à?” Đôi mắt kia lập tức hiện ra sát khí khủng bố! VùiI VùiI VùI Cửa phía sau đóng lại, tất cả người trong câu lạc bộ suối nước nóng lập tức bao vây xung quanh gian phòng của Hắc Long.

“Nhanh!” “Nhanh!” Một đám người đông nghịt, trên mặt ai nấy đều hung ác.

Bọn họ không ngờ người đánh cho Hác Hổ tàn phế còn dám một mình đi tới câu lạc bộ suối nước nóng. Đúng là đâm đầu vào chỗ chết! “Không sai, là tôi.” Giang Ninh thản nhiên nói: “Bản thân anh không dạy tốt em trai mình, vậy tôi đành phải thay anh dạy dỗ một chút thôi” Hắn đi tới trước một cái ghế và tự mình ngồi xuống, quay đầu nhìn. Mười mấy người đã chặn kín cửa, ai nấy đều lạnh lùng nhìn mình chăm chằm.

Vẻ mặt Hắc Long dữ tợn nhìn hắn như nhìn một kẻ ngu SĨ.

“Hoàng Ngọc Minh bảo mày tới chịu chết sao?” Anh ta chỉ có thể nghĩ được khả năng này.

Hoàng Ngọc Minh biết chọc giận mình nên không dám tới, bảo thủ hạ tới chịu chết thay à? Nằm mơi Giang Ninh lắc đầu: “Là tôi muốn tới tìm anh” Hắn liếc nhìn Hắc Long: “Tôi muốn cho anh một cơ hội.” “Cho tao một cơ hội à? Ha ha ha hai” Hắc Long lại giống như nghe được chuyện nực cười nhất trên đời. Một người sắp chết qua đây nói với mình là cho mình cơ hội sao? Anh ta còn cần người khác cho mình cơ hội à? “Vậy mày nói xem, mày tính cho tao cơ hội gì?” Hắc Long bước nhanh về phía Giang Ninh, trên người đầy sát khí, nắm tay siết bắt khiến các khớp xương kêu lên răng rắc, dường như có lực lượng cuồng bạo muốn phát ra, không thể kìm chế được nữa! “Một cơ hội sống.” Giang Ninh vẫn ngồi ở đó, hơi ngẩng đầu nhìn Hắc Long đi tới.

“Ha ha ha ha, cho tao cơ hội sống à? Vậy trước đó phải xem tao có cho mày cơ hội sống hay không đã!” Hác Long vừa dứt lời thì tốc độ đột nhiên nhanh hơn! Một nắm đấm vô cùng cuồng bạo đánh thảng về phía đầu của Giang Ninh! Nắm đấm thép này của anh ta không biết đã đập vỡ đầu của bao nhiêu người, hôm nay Giang Ninh cũng phải chết ở dưới năm đấm của mình.

Đây chính là kết quả của việc đánh tàn phế Hắc Hổ em trai của mình! “Chết đi!” Hác Long hét lớn, gần như dùng hết tất cả sức lực của mình. Anh ta muốn nhìn thấy đầu Giang Ninh nở hoa! “Bộp!” Nhưng Giang Ninh vẫn ngồi ở đó, chỉ giơ một tay ra, lập †ức nắm lấy nắm đấm của Hắc Long.

Chỉ một thoáng, con ngươi của Hắc Long chợt co lại! Những tên côn đồ đứng xung quanh đều run rẩy.

Giang Ninh làm sao đón được một đấm này chứ? Đây chính là Hắc Long đấy! Nắm đấm của người từng được gọi là kẻ ngoan độc đứng đầu Đông Hải, hắn làm sao đỡ được? “Xem ra, anh không cần tới cơ hội này?” ‘Vẻ mặt Giang Ninh vẫn bình tĩnh, sự bình tĩnh làm cho trong lòng Hắc Long chợt có bất an và khủng hoảng.

Từ trước đến nay, không ai có thể đỡ được nắm đấm của anh ta…

“Anh…

“Bốp!” Giang Ninh đá một phát, Hắc Long cảm giác được, anh †a lập tức muốn nhấc chân lên ngăn cản, nhưng căn bản không kịp.

Quá nhanh! Bịch một tiếng, Giang Ninh đá vào trên đầu gối của Hắc Long. Rắc một tiếng, Hắc Long kêu lên thảm thiết, bất chợt quỳ trên mặt đất, trực tiếp quỳ gối trước mặt Giang Ninh! Năm đấm của anh ta vẫn bị Giang Ninh nắm lấy, không tránh được! Yên tĩnh.

Lên google tìm kiếm từ khóa truyenazz để đọc những truyện ngôn tình, tổng tài nhanh và mới nhất nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương đó ạ!

Nhấn Mở Bình Luận
Tham gia group Facebook: Phố Truyện - Đọc truyện chữ mới nhất để đọc truyện sớm nhất và yêu cầu truyện mà bạn muốn!
Các bạn thông cảm vì website có hiện quảng cáo để vận hành và duy trì
Mọi người vẫn ủng hộ chúng tớ để ra chương sớm nhất nhé!