Lọc Truyện

Siêu Cấp Phú Nhị Đại - Giang Ninh (full) - truyện tác giả: Thiên Lôi

Chương 2276:

Đầu độc? Anh ta muốn hạ độc! Bột bay tán ra Lan Thanh và những người khác sắc mặt thay đổi rõ rệt, nhưng Giang Ninh vấn bình tĩnh. Đột nhiên, anh sải bước về phía trước năm chặt tay vào eo gâm gừ một tiếng rồi đột ngột đấm ra. Đây chỉ là một cú đấm trống rõng! Nhưng đã có một cơn bãoICơn gió nắm đấm nổi lên, ngay lập tức thổi bột vào mặt Hùng Điền.

Hùng Điền không kịp né tránh, bị sặc ho dữ dội, lùi lại cả chục bước, xua tay để quạt bay đi. Sắc mặt đỏ bừng, vừa sờ sờ lòng bàn tay liền lấy thuốc giải cho mình, ánh mắt nhìn Giang Ninh càng thêm hung ác!

“Giang Ninh! Làm thế này với tôi anh sẽ không có kết cục tốt!” Hùng Điền có chút tức giận.

Giang Ninh cất bước đi về phía Hùng Điền: “Anh đã nói cái gì, xem ra chỉ cần tôi làm đúng với anh kết cục sẽ tốt đẹp.” Tốc độ của anh đột nhiên tăng lên, dưới chân nhấn mạnh một chút cả người giống như mũi tên bén nhọn, trong nháy mắt bắn ra. Cùng lúc đó, nắm đấm của anh giống như lỗ đen đột nhiên nắm chặt, có một đạo mắt gió lập tức tụ lại trên nắm đấm của anh. Đồng tử của Hùng Điền đột nhiên co rút lại.

“Không thể nào!” Anh ta trong lòng cảm thán, nhưng không dám do dự, lùi lại hai bước, giơ tay chặn lại.

Bùm!

Đấm! Giang Ninh tung một cú đấm, nhưng Hùng Điền đã phải trực tiếp chặn nó bằng cả hai tay.

Nhưng sức mạnh của nắm đấm này đã đập Hùng Điền xuống đất sau đó bay ra, với sức mạnh khủng khiếp, da của Hùng Điền đỏ lên sức mạnh của nắm đấm đó thậm chí còn xâm nhập vào cơ thể anh ta. Ánh mắt anh ta lóe lên, không thể tin được.

“Sao có thể…”

nghiên cứu nhiều năm như vậy!

Lên google tìm kiếm từ khóa truyenazz để đọc những truyện ngôn tình, tổng tài nhanh và mới nhất nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương đó ạ!

Nhấn Mở Bình Luận
Tham gia group Facebook: Phố Truyện - Đọc truyện chữ mới nhất để đọc truyện sớm nhất và yêu cầu truyện mà bạn muốn!
Các bạn thông cảm vì website có hiện quảng cáo để vận hành và duy trì
Mọi người vẫn ủng hộ chúng tớ để ra chương sớm nhất nhé!